HỆ THỐNG LỌC R.O CÔNG NGHIỆP
Vietnamese English
loc nuoc my viet

HỆ THỐNG LỌC R.O CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG LỌC R.O CÔNG NGHIỆP
Mã sản phẩm: 394
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mỹ Việt
Hotline: 0913 645 955 - 0977 618 866

-  Hệ thống lọc nuớc  RO là quy trình lọc cao cấp , nó cung cấp chất lượng nuớc cao nhất . Tất cả các phân tử nước bắt buộc thông qua một màng bán thấm mà từ chối tất cả các tạp chất không mong muốn. Các màng tế bào sẽ chỉ cho phép phân tử nước tinh khiết để chảy qua, dẫn đến tất cả các chất gây ô nhiễm bao gồm cả vi khuẩn, hóa chất và kim loại nặng  được loại bỏ hoàn toàn.

- Nếu một giải pháp khử khoáng trong nước được tách ra từ một nguồn nước chưa đuợc xử lý bởi một hệ thống lọc khác , thì xu hướng ngày nay chúng ta nên chọn giải pháp xử lý bằng RO vẩn kinh tế và hiệu quả nhất.

- Các ứng dụng thuờng được sử dụng trong thẩm thấu ngược tại nhà máy. Do đó thẩm thấu ngược là một hệ thống lọc an toàn hơn nhiều so với các thiết bị khác để sản xuất nước tinh khiết, xi mạ, rửa kính, sản xuất hóa chất, điện tử và nồi hơi vv..vv.

- Tỷ lệ nước tinh khiết được sản xuất còn tuỳ thuộc từ nguồn cấp , nó sẻ ảnh huởng đến tỷ lệ thu hồi và sẽ thay đổi từ 15-85% tùy thuộc vào loại nước được ứng dụng . Thông thường  MỸ VIỆT thiết kế hệ thống RO trên phần mềm kỹ thuật CSMPRO-5.0 nên luôn đạt chất luợng cao nhất , tiết kiệm về điện , nuớc thải bỏ , tuổi thọ bền và chất luợng nuớc luôn ổn định .

-

 

 

Bản quyền của www.locnuocmyviet.com
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG MỸ VIỆT. © 2020
Thiết kế bởi www.tlptech.vn
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0